Hotline : 0988340372

Địa chỉ : 124 Chu Văn An, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tại sao nên chọn gọng kính không viền? Đây là câu hỏi mà Phạm Gia Optic nhận được rất nhiều trong thời gian qua đấy. Để giúp người đọc hiểu hơn về loại kính này, về ưu điểm cũng như hạn chế của nó, Phạm Gia Optic sẽ tổng hợp các thông tin chuẩn qua bài viết dưới đây.

LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN GỌNG KÍNH KHÔNG VIỀN

Mắt kính nói chung và kính cận nói riêng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Dòng sản phẩm này không chỉ hỗ trợ tốt cho tật khúc xạ ở mắt mà còn giúp người dùng trở nên hợp thời hơn, trẻ trung hơn.

So với trước đây, mắt kính cận chỉ có vài kiểu dáng quen thuộc thì giờ đây thị trường vô cùng sôi nổi, muôn sắc muôn vẻ.

Bên cạnh các kiểu kính hot trend như kính mắt mèo, kính cánh chuồn, kính đa giác,… thì kính không viền đang rất được quan tâm. Vậy kiểu kính này có gì đặc biệt, và tại sao nên chọn gọng kính không viền?

1. Thế nào là gọng kính không viền?

Gọng kính không viền hay kính không viền là loại mắt kính hoàn toàn không có bất kỳ phần khung gọng nào. Hai tròng kính sẽ được cố định bởi ốc vít được bắt một cách vô cùng tinh xảo.

Nếu bạn quan sát, bạn sẽ thấy nhiều doanh nhân, người trong giới kinh doanh hay sử dụng loại kính này.

Đặc trưng của kính không viền là sẽ mang đến sự thanh lịch, cảm giác tin cậy và chuyên nghiệp cho người đối diện. Kính không viền hợp với cả nam lẫn nữ, khi đeo khá nhẹ nhàng và thoải mái.

tai-sao-nen-chon-gong-kinh-khong-vien

Tại sao bạn nên chọn gọng kính không viền

2. Lý do chọn kiểu gọng kính không viền

Có khá nhiều lý do thuyết phục bạn chọn mua kiểu gọng này bởi kính không viền thật sự có không ít ưu điểm đấy. Trước hết, dưới góc nhìn kinh nghiệm của Phạm Gia Optic thì kính không viền sẽ mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng hơn cho bạn.

Sở dĩ có điều này vì phần gọng kính được lược bỏ, trọng lượng cũng giảm đi rất nhiều, phần gọng viền sẽ không tạo áp lực xuống sóng mũi khi mang. Bên cạnh đó, kính không viền sẽ dùng tròng chiết suất cao để đảm bảo kết cấu chuẩn, điểm này càng giúp tổng thể gương mặt thanh thoát hơn.

Điểm thuyết phục thứ hai là về khả năng kết hợp của kiểu gọng này với các loại phụ kiện khác, và bao gồm luôn trang phục. Nếu như một số gọng kính có thiết kế độc đáo, yêu cầu các chi tiết đi theo phải mix-match thì mới tạo nên sự phù hợp, gọng không viền có thể bỏ qua điều này.

gong-kinh-khong-vien01

Lý do chọn kiểu gọng kính không viền

Do không chịu sự chi phối bởi kết cấu phức tạp, kiểu gọng không viền tối giản và kết hợp nhanh chóng với các chi tiết khác. Do vậy, bạn có thể mang mắt kính này đi làm, đi chơi, đi dạo,… tùy theo sở thích của bạn mà thôi.

Thứ ba, gọng không viền sẽ dễ dàng được thay mới phần tròng kính nếu nó chẳng may xảy ra hỏng hóc. Lúc này, các kỹ thuật viên sẽ tháo bỏ phần tròng hỏng, lắp đặt vào cái mới là bạn có thể tiếp tục sử dụng.

Thêm một ưu điểm của kiểu gọng này là tầm nhìn được mở rộng hơn do không bị che bởi phần viền. Khi mang kính, bạn cảm thấy dễ chịu và có khung nhìn rộng hơn nữa đấy.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng đánh giá một cách khách quan nhất thì kiểu gọng này vẫn còn tồn tại hạn chế. Và hạn chế lớn nhất là khó bảo quản, chỉ cần rơi là kính có thể vỡ ngay.

Ngoài ra, khi dùng kính không viền chúng ta sẽ phải thường xuyên kiểm tra, siết lại các ốc vít trên mắt kính. Và cuối cùng không thể bỏ qua yếu tố giá của kiểu mắt kính này, nó khá đắt so với các mẫu mã khác.

KẾT LUẬN

Trên đây là tổng hợp đánh giá về gọng kính không viền nữ không viền và lý do nên chọn mua kính không viền. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn mua được gọng kính đẹp như ý!