Hotline : 0988340372

Địa chỉ : 124 Chu Văn An, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về kính thuốc Sài Gòn, về các lưu ý khi mua kính thuốc và kiểu dáng nào đang được ưa chuộng nhất. Đây sẽ là những thông tin thú vị và hữu ích đấy. Tham khảo ngay bạn nhé!

ĐẶC TRƯNG VỀ KÍNH THUỐC SÀI GÒN

Khi nhắc đến kính thuốc Sài Gòn hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đây là một thương hiệu chuyên về bán mắt kính. Điều này đúng nhưng vẫn chưa đủ. Bởi kính thuốc Sài Gòn là được rất nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng như một cách định danh, giúp khách hàng nhớ đến họ dễ hơn.

Mắt kính thuốc được bán tại Sài Gòn cực kỳ đa dạng, là một phân khúc hấp dẫn với người kinh doanh và thú vị với người mua. Lý giải về nhận định này như sau:

– Tỷ lệ người sử dụng các sản phẩm mắt kính thuốc như kính cận, kính loạn, kính lão,… ngày một gia tăng là cơ hội cho việc kinh doanh mặt hàng chuyên về mắt kính.

– Càng có nhiều đơn vị bán, người dùng càng có thêm sự lựa chọn, tối ưu về kiểu dáng và giá cả.

So với kính mát, kính thuốc có nhiều đặc trưng riêng biệt mà không phải ai cũng nắm được. Từ đó dẫn đến việc chọn sai sản phẩm, không hỗ trợ một cách tốt nhất cho mắt. Vậy mắt kính thuốc nói chung và kính thuốc Sài Gòn nói riêng có những điểm gì cần lưu ý?

Kính thuốc Sài Gòn có đặc trưng gì

Những thay đổi của kính thuốc Sài Gòn

Trước hết, mắt kính thuốc khi muốn sử dụng phải xác định được tình trạng mà mắt đang gặp phải là cận, loạn hay lão. Vì mỗi một trường hợp khác nhau sẽ có thông số độ tương ứng, cấu trúc tròng kính phù hợp. Nếu bạn chỉ nghĩ đơn thuần là chọn một chiếc mắt kính thuốc đẹp, khi đeo vào mắt điều tiết rõ thì thật sai lầm.

Việc đeo kính cận, kính lão, kính loạn hay kính viễn không đúng với chỉ số độ sẽ để lại nhiều tác hại khôn lường, trong đó nguy hiểm nhất chính là mù lòa. Khi mắt có vấn đề về điều tiết, cụ thể là nhìn không rõ ở khoảng cách gần hay xa, mắt bị nhòe,… thì nên đến bệnh viện, trung tâm chuyên khoa để được đo khám một cách kỹ càng. Sau khi đo khám, các bác sĩ sẽ thông báo và chỉ định kính thuốc phù hợp cho bạn. Có được các thông số này thì cắt kính thuốc mới chuẩn, mới bảo vệ mắt tốt nhất.

Kính thuốc Sài Gòn có nhiều phân khúc giá

Giá kính thuốc Sài Gòn hiện nay có biên độ rất rộng, từ vài trăm đến vài triệu. Giá không chỉ phụ thuộc vào chất liệu, mức chiết suất, công nghệ mà còn nằm ở thương hiệu. Nhiều thương hiệu mắt kính Mỹ, Đức, Pháp sẽ có giá dao động hơn các sản phẩm đến từ Hàn, Nhật hay Thái.

Ở đây Phạm Gia Optic có thể giới thiệu một vài mức giá kính thuốc cơ bản hiện nay như sau:

CHIẾT SUẤT  THƯƠNG HIỆUGIÁ BÁN
1.56 Chemi U2336.000 VNĐ
ZEISS DuraVision Platium1.048.000 VNĐ
Kodak FSV485.000 VNĐ
1.60Chemi U2630.000 VNĐ
Kodak FSV850.000 VNĐ
ZEISS DuraVision Platium1.888.000 VNĐ
1.67Chemi U21.186.000 VNĐ
Kodak FSV1.350.000 VNĐ
ZEISS DuraVision Platium2.988.000 VNĐ
1.74Chemi U22.520.000 VNĐ
Hoya Nulux5.590.000 VNĐ
ZEISS DuraVision Platium (Tròng đánh)11.880.000 VNĐ

Việc áp dụng các kỹ thuật tráng phủ hiện đại như chống ánh sáng xanh, tăng cường chống lóa hay chống loang nước sẽ nâng giá mắt kính thuốc Sài Gòn lên rất nhiều.

Kính thuốc Sài Gòn đa dạng kiểu dáng

Mắt kính thuốc Sài Gòn cũng có tính thẩm mỹ cao, chú trọng nhiều đến tính thời trang. Các sản phẩm không chỉ giúp người dùng thuận tiện hơn trong cuộc sống thường ngày mà còn là một loại phụ kiện đắc lực để chúng ta trẻ trung, hiện đại hơn.

Năm 2022, các mẫu gọng kính thuốc lên ngôi như kiểu gọng hình mắt mèo, kiểu gọng hình giọt lệ, gọng kính đa giác, gọng kính cận nửa viền,… Sự đa dạng trong kiểu dáng, mẫu mã đã giúp kính thuốc Sài Gòn phá vỡ đi quan niệm về một chiếc mắt kính dày cộm cổ điển. Có thể nói, kính thuốc đã đi đôi với tính thời trang, hiện đại và bắt mắt hơn.

Trên đây là một vài thông tin về mắt kính thuốc Sài Gòn. Hy vọng bài viết đã mang đến nhiều điều mới mẻ, thú vị cho bạn. Chúc bạn tìm được chiếc mắt kính ưng ý nhất!