Hotline : 0988340372

Địa chỉ : 124 Chu Văn An, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm gọng kính cận nữ mặt tròn? Phạm Gia Optic có ngay những gợi ý gỡ rối, giúp các bạn nữ xinh xắn và trẻ trung. Hơn nữa, thông qua chia sẻ dưới đây, chúng ta sẽ kịp thời cập nhật những gọng kính cận xu hướng 2022 nữa đấy.

GỌNG KÍNH CẬN DÀNH CHO NỮ MẶT TRÒN CHUẨN NHẤT

Để đôi mắt đẹp hơn, để gương mặt trở nên hài hòa thì chúng ta phải tìm được những kiểu kính cận phù hợp. Mang kính cận ngày nay đã không còn chỉ gói gọn với mục đích hỗ trợ cho thị giác nữa mà nó đã trở thành phụ kiện, giúp các bạn gái chúng mình thời trang hơn.

Mỗi khuôn mặt sẽ có kiểu gọng kính cận nữ phù hợp riêng. Khi tìm được item hợp với mình bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt, trong đó dễ nhận thấy nhất chính là gương mặt trẻ trung hơn, tôn lên nét cá tính của mình, tạo sự kết nối tốt với trang phục hay trang sức mà chúng ta đang sử dụng cho một sự kiện nhất định.

Người có gương mặt tròn rất dễ nhận biết bởi các đường nét đa phần đều đầy đặn, không có góc cạnh. Nữ mặt tròn thường có vầng trán rộng, phần cằm tròn và hai gò má bầu bĩnh. Nhìn chung, tỷ lệ giữa chiều dài và ngang trên khuôn mặt gần xấp xỉ với nhau.

Vậy gọng kính cận nào hợp nhất với nữ có khuôn mặt tròn? Hãy cùng Phạm Gia Optic khám phá ngay nhé!

1. Gọng kính cận nữ mặt tròn: nên chọn form vuông

Với khuôn mặt tròn và bầu bĩnh thì gọng kính form vuông, góc cạnh sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nàng. Với kiểu gọng này, khuôn mặt thêm phần hài hòa, tôn lên đường nét thanh thoát và tạo điểm nhấn nổi bật. Form kính vuông hoặc hình chữ nhật có khả năng tạo sự cân bằng cho khuôn mặt, chia các phần với tỷ lệ đều hơn. Các bạn gái mặt tròn khi mang gọng kính cận này sẽ không làm mất đi nét dễ thương, trẻ trung của mình mà còn giúp tăng thêm sự xinh xắn.

Chúng ta có thể chọn gọng kính cận nữ mặt tròn bằng nhựa hoặc bằng kim loại đều được nhưng nên chọn kính mỏng nhẹ, tránh quá dày vì sẽ làm khuôn mặt trông nặng nề hơn đấy.

Người nữ mặt tròn nên chọn gọng kính cận form vuông

Những bạn gái mặt tròn nên mang kính cận form vuông

2. Nữ mặt tròn nên mang kính cận có miếng đệm

Nếu bạn có khuôn mặt tròn nhưng phần sóng mũi thấp thì nên ưu tiên gọng kính cận có đệm mũi. Thiết kế này sẽ tạo hiệu ứng trên gương mặt, giúp chúng ta che khéo khuyết điểm để tổng thể hài hòa, cân đối hơn rất nhiều. Trường hợp nữ mặt tròn và cánh mũi to thì tuyệt đối phải tránh gọng kính dạng tròn bởi nó sẽ làm mũi trông càng thấp hơn. Lúc này chọn ngay gọng kính có dạng ovan là gợi ý tốt nhất đấy.

Người mặt tròn mũi thấp nên chọn gọng kính có đệm

Kính cận có đệm sẽ hỗ trợ nhiều cho khuôn mặt tròn nhưng mũi thấp

3. Nên tránh đeo kính cận gọng tròn

Có một điểm mà các bạn nữ mặt tròn nên tránh khi chọn gọng kính cận chính là đeo các mẫu gọng tròn. Những kiểu gọng kính này sẽ làm gương mặt chúng ta tròn hơn, đánh mất đi các đường nét vốn có và thậm chí làm tổng thể thô hơn. Ngoài ra, gọng kính quá nhỏ cũng không phù hợp với nữ mặt tròn, vì nó khiến đôi mắt nhỏ đi, mất cân đối một cách rõ rệt.

4. Chọn màu sắc gọng kính cận nữ mặt tròn phù hợp

Những bạn có nước da sáng thì việc chọn gọng kính cận nữ rất đơn giản vì hầu như màu sắc nào cũng phù hợp. Tuy nhiên, khi chúng ta có màu da hơi ngăm thì hãy chọn các gọng kính có gam màu trung tính như xanh đậm, cam đậm, đỏ đô,… Những tông màu này sẽ giúp chúng ta trẻ trung hơn, khi lựa chọn trang phục cũng sẽ dễ dàng hơn. Còn những màu nổi dễ khiến lộ khuyết điểm trên gương mặt, khiến bạn trở nên già dặn và kém thu hút.

Chọn màu sắc gọng kính phù hợp với nữ mặt tròn

Nữ mặt tròn nhưng da tối màu nên chọn gọng kính có màu trung tính

Như vậy, Phạm Gia Optic đã gửi đến bạn một số gợi ý gọng kính cận nữ mặt tròn. Bên cạnh các kiểu dáng đề cập ở trên, chúng tôi cũng muốn lưu ý thêm khi chọn mua gọng kính là bạn nên đến các địa chỉ uy tín. Có như vậy chúng ta mới tìm thấy những sản phẩm chất lượng, độ bền cao, giá cả phù hợp và nhất là style hợp thời.

Chúc bạn tìm được gọng kính ưng ý nhất!