Hotline : 0988340372

Địa chỉ : 124 Chu Văn An, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Có nên mua gọng kính giá rẻ 2022 tại TPHCM? Gọng kính cận giá rẻ có nhiều ưu điểm về mặt thiết kế, chi phí tuy nhiên vẫn tiềm ẩn các vấn đề khó lường. Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này, hãy tham khảo ngay những phân tích dưới đây của Phạm Gia Optic.

GỌNG KÍNH GIÁ RẺ 2022 VÀ NHỮNG LÝ DO ĐƯỢC YÊU THÍCH

Cận thị trở thành tật khúc xạ phổ biến ngày nay với lượng người sử dụng mắt kính ngày một tăng. Do nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan, mắt kính cận dần được quan tâm, cả về chất lượng và kiểu dáng.

Nếu như trước đây, khi nhắc đến mắt kính cận người ta sẽ chỉ nghĩ ngay đến những chiếc kính dày cộm, gọng đen to bản và phần tròng thô làm tổng thể gương mặt trông rất kém hài hòa thì ngày nay mắt kính cận trở lên trendy hơn hẳn.

Các thiết kế gọng kính cận được cải tiến liên tục, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc cũng phong phú. Có thể nói, gọng kính cận đã trở thành một phụ kiện thời trang, nhận được sự quan tâm của mọi giới.

Có nên mua gọng kính cận giá rẻ tại TPHCM không

Gọng kính giá rẻ luôn được học sinh – sinh viên yêu thích

1. Gọng kính giá rẻ đang dần chiếm lĩnh thị trường

Trong thị trường gọng kính cận, phân khúc giá rẻ đang có xu hướng chiếm lĩnh. Những thiết kế gọng kính xinh xắn, trẻ trung theo style Hàn Quốc được lòng giới trẻ rất nhiều.

Đánh vào tâm lý người trẻ, các hãng sản xuất không ngừng cải tiến mẫu mã, cập nhật trend để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một tăng. Sản phẩm dành cho người trẻ có ưu điểm giá khá mềm, chỉ từ vài trăm là đã có ngay chiếc gọng hợp thời.

Với mức giá này, các bạn học sinh – sinh viên có thể vô tư chọn cho mình nhiều kiểu gọng, thay đổi nhanh chóng để theo kịp xu hướng hay có được sự phù hợp lúc diện các loại trang phục khác nhau.

Gọng kính cận giá rẻ 2022 tại TPHCM đã thực sự trở thành một phân khúc sôi nổi, có đông đảo khách hàng và rất nhiều cơ sơ ăn nên làm ra với mặt hàng này. Đa phần, khi kinh doanh gọng kính cận giá rẻ, các cơ sở sẽ chọn hình thức bán online, giao hàng nhanh thay vì mở cửa hàng trực tiếp. Việc bán online không cần tốn phí mặt bằng nên giá gọng kính lại càng tối ưu hơn.

Gọng kính giá rẻ đang chiếm lĩnh thị trường

Rất nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm gọng kính giá rẻ

Trong thị trường gọng kính cận giá rẻ, không khó để bạn tìm thấy những kiểu gọng mốt nhất như gọng kính hình giọt lệ, gọng kính mắt mèo, gọng kính cận đa giác, gọng kính cận nửa viền,… Mọi kiểu dáng đều có thể tìm thấy trong phân khúc này, tạo nên thế mạnh cho thị trường giá rẻ.

2. Gọng kính giá rẻ có hạn chế gì?

Tuy tối ưu về chi phí nhưng việc mua sắm gọng kính giá rẻ 2022 tại TPHCM vẫn có nhiều hạn chế. Đi sâu vào phân tích, bạn sẽ nhận thấy ngay không phải gọng kính nào đẹp thì cũng đi đôi với chất lượng và sự thoải mái.

Rất nhiều trường hợp gọng không đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, quá lỏng lẻo hoặc ôm sát thái dương gây đau buốt khi sử dụng. Thế nên, gọng kính giá rẻ chỉ được các bạn chọn đeo lúc đi chơi, chụp ảnh hay phối trang phục.

Thêm vào đó, gọng kính giá rẻ đa phần không đáp ứng về chất liệu, rất dễ bị gãy, bị lỏng, kết cấu không đúng với tiêu chuẩn dành cho mắt bị cận. Chính vì vậy, khi sử dụng chúng ta phải tốn chi phí thay mới và có thể gây hại sự điều tiết của mắt.

Một trường hợp không kém phần nguy hại là chất liệu gọng gây kích ứng với da, lúc sử dụng dễ để lại tác hại, nhất là sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Gọng kính giá rẻ có hạn chế gì

Không phải lúc nào gọng kính giá rẻ cũng tối ưu

Như vậy, có thể nói gọng kính giá rẻ 2022 tại TPHCM vừa có ưu điểm vừa tồn tại những hạn chế nhất định. Thế nên, khi sử dụng các sản phẩm này bạn phải hết sức lưu ý, lựa chọn nơi bán uy tín, lựa chọn kiểu dáng hợp với mình.

KẾT LUẬN

Việc ham rẻ đôi khi có thể dẫn đến tác hại khó lường, ảnh hưởng trực tiếp cho sức khỏe mắt. Với quan điểm của Phạm Gia Optic chúng ta vẫn nên cân nhắc chọn sản phẩm chất lượng. Tuy giá có cao hơn nhưng các tiêu chuẩn cần thiết sẽ được đảm bảo, như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều.

Một vài chia sẻ của chúng tôi hy vọng đã mang đến cho bạn một góc nhìn mới về sản phẩm gọng kính cận giá rẻ. Chúc bạn mua được gọng kính ưng ý!