Hotline : 0988340372

Địa chỉ : 124 Chu Văn An, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn chọn kính cận cho nàng bốn mắt? Hãy để Phạm Gia Optic chia sẻ cho bạn một số Bí kíp chọn kính cận cho nàng bốn mắt 2022 nhé.

Bí kíp chọn kính cận cho nàng bốn mắt 2022

Bí kíp chọn kính cận cho nàng bốn mắt 2022

I. Các bước để xác định hình dáng khuôn mặt

Không chỉ giúp cải thiện tầm nhìn, kính cận còn giúp cô nàng bốn mắt tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt. Tùy vào hình dáng khuôn mặt, màu da mà bạn sẽ phù hợp với các loại dáng kính khác nhau.

Bí kíp chọn kính cận cho nàng bốn mắt 2022 thật ra đáng đơn giản, nhưng để chuẩn thì bạn cần biết được mình đang có dáng mặt nào đấy. Để xác định được hình dáng khuôn mặt, cách đơn giản nhất là sử dụng dụng cụ thước dây và tiến hành đo theo các bước sau:

Bước 1. Dùng thước dây đo từ chân tóc bên phải thái dương qua chân tóc bên trái, sau đó ghi lại kết quả.

Bước 2. Dùng thước tiến hành đo từ điểm cao nhất của xương gò má bên phải đi qua điểm cao nhất của xương gò má bên trái, sau đó lại ghi kết quả.

Bước 3. Tiến hành đo từ góc hàm bên dưới tai đến chóp cằm, sau đó nhân đôi kết quả để xác định chiều dài xương hàm.

Bước 4. Đo tiếp chiều dài từ chân tóc ngay giữa trán đến chóp cằm. Sau đó, so sánh kết quả đo để xác định hình dáng khuôn mặt.

Cách xác định hình dáng khuôn mặt chuẩn

CÁC KHUÔN MẶT CƠ BẢN BAO GỒM:

– Khuôn mặt tròn: Số đo của xương gò má và chiều dài khuôn mặt tương tự nhau. Và số đo này lớn hơn độ rộng trán và chiều dài xương hàm.

– Khuôn mặt vuông: Các số đo tương tự nhau.

– Khuôn mặt trái xoan: Số đo chiều dài gương mặt lớn hơn chiều rộng xương gò má. Số đo độ rộng trán lớn hơn xương hàm.

– Khuôn mặt tam giác: Số đo xương hàm lớn nhất, sau đó giảm dần về phía trán.

– Khuôn mặt trái tim: Số đo độ rộng trán lớn hơn xương gò má và xương hàm, phần cằm thì nhọn.

– Khuôn mặt kim cương: Chiều dài khuôn mặt lớn nhất, sau đó đến số đo xương gò má, trán và cuối cùng số đo nhỏ nhất là xương hàm. Dáng mặt này nổi bật ở cằm nhọn.

II. Chọn dáng kính phù hợp với từng khuôn mặt

1. Kính cận nữ phụ hợp với khuôn mặt tròn

Gọng kính cận nữ có hình chữ nhật hoặc hình vuông là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh.

Đây cũng là kiểu dáng unisex nên dù bạn là nam hay nữ cũng có thể chọn mua. Loại gọng kính này sẽ giúp tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn, cân đối lại khuôn mặt tròn.

Kiểu kính hợp với nàng mặt tròn

Kính cận nữ phụ hợp với khuôn mặt tròn

2. Kính phù hợp với khuôn mặt vuông

Gọng kính dáng tròn browline, dáng mắt mèo hoặc bầu dục sẽ phù hợp với khuôn mặt vuông. Những gọng kính không có góc cạnh này phần nào tạo nên đường nét nhẹ nhàng cho khuôn mặt.

Kiểu kính cận hợp với người mặt vuông

Kính cận nữ phụ hợp với khuôn mặt vuông

3. Kính phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì xin chúc mừng bạn. Đây được xem là khuôn mặt có hình dáng cân đối, hài hòa nhất trong tất cả các hình dáng gương mặt. Bạn có thể tự tin diện bất cứ loại kính nào mà bạn yêu thích.

4. Kính phù hợp với khuôn mặt trái tim

Hãy chọn cho mình một chiếc kính có gọng hình chữ nhật, hình tròn hoặc mắt mèo nếu khuôn mặt của bạn hình trái tim. Đừng nên chọn kính có dạng hình vuông hoặc đa giác nhé.

Chúng sẽ khiến gương mặt bạn trở bên góc cạnh, bè ra hơn.

Kiểu kính hợp với nàng mặt trái tim

Kính cận nữ phụ hợp với mặt trái tim

5. Kính cận dành cho nữ phù hợp với khuôn mặt kim cương

Đối với những cô nàng bốn mắt có khuôn mặt kim cương, bạn nên chọn loại gọng kính có hình dáng mắt mèo, hình tròn hoặc bầu dục. Chúng sẽ làm tôn vinh vẻ đẹp của bạn.

6. Kính cận nữ phù hợp với khuôn mặt tam giác

Để tôn vinh vẻ đẹp của những cô gái có khuôn mặt tam giác, bạn nên chọn những khung kính có phần phía trên rộng và vành bản to như: kiểu mắt mèo, browline hay aviator.

Kiểu kính hợp với nàng có gương mặt tam giác

Kiểu kính hợp với nàng có gương mặt tam giác

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích cho những cô nàng bốn mắt phần nào lựa chọn được chiếc kính đeo phù hợp với khuôn mặt của bản thân.

Nếu cần tư vấn thêm về bí kíp chọn kính cận cho nàng bốn mắt 2022, bạn có thể liên hệ đến Phạm Gia Optic hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để chọn mua các gọng kính mà mình yêu thích.

Sản phẩm tại Phạm Gia Optic là hàng cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng, cam kết bền đẹp như ý. Không những vậy, Phạm Gia còn có trang thiết bị máy móc đo khám hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi chắc chắc sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với sản phẩm chuẩn nhất.

Mẫu kính cận đẹp cho người mặt tròn

Top 10 mẫu kính cận thời trang đang được yêu thích nhất