Hotline : 0988340372

Địa chỉ : 124 Chu Văn An, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Bảng giá tròng kính cận 2022 được cập nhật sau đây sẽ giúp bạn biết được tổng quan giá bán sản phẩm này trên thị trường. Thông qua đó chúng ta cũng phần nào có thêm kiến thức về mắt kính cận, từ đó lựa chọn loại thực sự hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mình.

THÔNG TIN BẢNG GIÁ TRÒNG KÍNH CẬN 2022 MỚI NHẤT

Tròng kính cận là tròng kính có những đặc tính đáp ứng tật khúc xạ cho mắt. Kính cận có vai trò điều chỉnh hình ảnh hội tụ đúng võng mạc, giúp mắt nhìn rõ hơn để thuận tiện trong sinh hoạt cuộc sống thường ngày. Bên cạnh gọng kính cận thì tròng kính cận là yếu tố rất quan trọng, quyết định một chiếc mắt kính có đúng chuẩn hay không.

Trước đây, so với sự đa dạng của gọng kính thì tròng kính chỉ có một vài loại, chủ yếu tập trung vào mức chiết suất. Giá bán của tròng kính sẽ cao dần theo thông số mức chiết suất này.

Ngày nay, tròng kính có nhiều phân khúc giá hơn, các tiêu chí phân loại giá cũng phong phú hơn hẳn, người dùng kính cũng có nhiều lựa chọn hợp với tình trạng mắt và điều kiện tài chính của mình.

Bảng giá tròng kính cận 2022 theo thương hiệu

Tròng kính cận ngày càng trở nên đa dạng hơn

1. Giá bán tròng kính cận theo thương hiệu

Ít người biết được trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chuyên về tròng kính cận. Và những cái tên nổi tiếng giá bán sẽ cao gấp nhiều lần nơi bình dân. Tròng kính có thương hiệu sẽ bao gồm cả những tính năng như chống chói lóa, chống tia UV, chống bám vân tay, chống bám bụi hay chống loang nước.

Khảo sát cho thấy giá tròng kính cận 2022 theo thương hiệu như sau:

CHIẾT SUẤT  THƯƠNG HIỆUGIÁ BÁN
1.56  Chemi U2336.000 VNĐ
Kodak FSV485.000 VNĐ
ZEISS DuraVision Platium1.048.000 VNĐ
1.60  Chemi U2630.000 VNĐ
Kodak FSV850.000 VNĐ
ZEISS DuraVision Platium1.888.000 VNĐ
1.67  Chemi U21.186.000 VNĐ
Kodak FSV1.350.000 VNĐ
ZEISS DuraVision Platium2.988.000 VNĐ
1.74 Chemi U22.520.000 VNĐ
Hoya Nulux5.590.000 VNĐ

Nếu tròng kính có thêm tính năng chống ánh sáng xanh (ánh sáng phát ra từ thiết bị công nghệ) thì giá sẽ cao hơn. Giá của loại tròng tích hợp công nghệ này sẽ dao động thêm từ 400 – 600.000 VNĐ.

Giá tròng kính hiện nay như thế nào

2. Mua tròng kính cận điều gì là quan trọng?

Khi mua tròng kính cận điều quan trọng hàng đầu không phải là thương hiệu hay giá tiền mà chính yếu nó có phù hợp với tình trạng mắt bạn đang gặp phải hay không. Nói một cách dễ hiểu chính là thông số độ (đi-ốp) hợp với độ cận của mắt.

Việc đeo kính sai độ có thể khiến mắt gặp khó khăn trong việc điều tiết, mắt mỏi hơn, đau đầu khó chịu và độ sẽ bị tăng.

Bên cạnh đó, việc chọn nơi mua tròng kính, lắp đặt mắt kính đúng chuẩn cũng vô cùng cần thiết. Khi mắt kính cận được lắp đặt đúng kỹ thuật, tầm nhìn sẽ được cải thiện, hình ảnh được đưa về đúng võng mạc, sức khỏe mắt tốt hơn.

Chính vì vậy, lời khuyên của Phạm Gia Optic là hãy đến những cơ sở chuyên nghiệp, uy tín để lắp kính cận.

Mua tròng kính cận điều gì là quan trọng

Một nơi uy tín như Phạm Gia Optic đề cập rất đơn giản, chỉ cần hội đủ các tiêu chí như sau:

– Tròng kính cận có đầy đủ dải độ, chiết suất.

– Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

– Có trang thiết bị, máy móc hiện đại và đúng chuẩn.

– Có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên am hiểu kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế.

Đừng vì tâm lý ham rẻ mà chọn nơi không đủ chuẩn, như vậy sẽ gây nhiều hệ lụy cho mắt của bạn đấy. Việc chọn nơi tốt sẽ mang đến sự hài lòng, sự an tâm về sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

KẾT LUẬN

Một vài thông tin hy vọng đã giúp bạn nắm được bảng giá tròng kính cận 2022 và những lưu ý xoay quanh việc lắp đặt kính cận. Chúc bạn mua được sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất!