Hotline : 0988340372

Địa chỉ : 124 Chu Văn An, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Bảng giá tròng kính cận TPHCM mới nhất sẽ giúp bạn biết được các phân khúc giá hiện nay trên thị trường, từ đó hỗ trợ đo cắt kính phù hợp. Đồng thời, qua bài viết Phạm Gia Optic cũng muốn lưu ý một số điểm quan trọng liên quan đến chất lượng tròng kính cận. Đây sẽ là thông tin hữu ích, đừng bỏ lỡ bạn nhé!

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ TRÒNG KÍNH CẬN TPHCM 2022

Kính cận, cụ thể là tròng kính có rất nhiều phân khúc giá, xoay quanh 3 tiêu chí chính với thương hiệu, chiết suất và tính năng. Theo đó, ứng với từng tiêu chí chúng sẽ có giá bán khác nhau nhưng tựu trung lại như sau:

– Với những thương hiệu nổi tiếng (đến từ Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…) sẽ có giá bán khá cao so với sản phẩm bình dân.

– Giá tiền sẽ tỷ lệ thuận với mức chiết suất tròng kính (chiết suất tròng kính là chỉ số đặc trưng cho khả năng khúc xạ ánh sáng của từng loại vật liệu).

– Loại tròng kính càng nhiều tính năng tối ưu thì giá bán sẽ càng cao.

Có thể nói, trong một chiếc kính cận thì tròng kính là bộ phận quan trọng nhất, đóng vai trò hỗ trợ trực tiếp cho mắt. Bộ phận này không thể nào chọn theo cảm tính hay yếu tố thời trang giống gọng kính mà phải có sự chỉ đạo cụ thể của bác sĩ để đo cắt độ thích hợp.

Việc đeo kính có các chỉ số không tương thích với tình trạng của mắt sẽ dễ dẫn đến các vấn đề:

– Mắt bị tăng độ nhanh chóng, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

– Sức khỏe mắt kém đi, có khả năng dẫn đến bệnh về mắt, thậm chí là mù lòa.

Bảng giá tròng kính cận TPHCM có gì mới

Bảng giá tròng kính cận TPHCM

Giá tròng kính cận hiện nay có rất nhiều phân khúc 

1. Giá tròng kính cận mới nhất tại TPHCM

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm tròng kính cận vô cùng đa dạng, với xuất xứ phong phú và đa phần là hàng nhập khẩu. Tròng kính cận được dùng nhiều nhất phải kể đến sản phẩm của Thái Lan, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Pháp, Nhật,… Như đề cập ở trên, bảng giá tròng kính cận TPHCM sẽ tập trung quanh 3 yếu tố:

Về chiết suất kính thường có 4 mức chiết suất phổ biến với:

– Chiết suất 1.56: là dạng tròng kính cận có độ cận từ 0.50 đến 8.00, tròng kính được tráng cứng. Giá bán loại này từ 180.000 – 300.000 VNĐ.

– Chiết suất 1.60: là loại tròng mỏng nhưng siêu cứng, đồng thời tích hợp khả năng chống chói, chống tia UV, giảm trầy xước tốt. Giá bán dao động từ 350.000 – 700.000 VNĐ

– Chiết suất 1.67: tròng kính siêu mỏng, cứng và siêu phẳng, thích hợp với độ cận từ 5.00 – 7.000 độ. Giá bán trong tầm từ 650.000 – 800.000 VNĐ.

– Chiết suất 1.74: tròng kính thích hợp với những ai cận quá nặng. Loại tròng này siêu mỏng, siêu phẳng và chống trầy xước rất tốt. Giá tròng kính chiết suất này thường không dưới 2.000.000 VNĐ.

Một số thương hiệu có tiếng như Zeiss, HOYA iLens, Essilor,… giá bán sẽ nhỉnh cao hơn do sở hữu chất lượng vượt trội, công nghệ độc quyền, khả năng mang đến sự thoải mái và sắc nét cho mắt người dùng.

tròng kính cận có 4 chiết suất phổ biến

So sánh độ mỏng tròng kính cận TPHCM

Về tính năng:

Kính cận về cơ bản yêu cầu cần phải có khả năng chống lóa; chống tia UV; chống loang nước; hạn chế bám vân tay, bụi và trầy xước. Bên cạnh những tính năng này mỗi dòng kính sẽ khai thác, tập trung vào một tính năng nổi trội, tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. Sở dĩ có sự phân loại này cũng là nhằm phục vụ tốt hơn và hợp lý hơn với từng trường hợp, nhu cầu khách hàng.

– Với tính năng kiểm soát ánh sáng xanh phát ra từ thiết bị điện tử (máy tính, smartphone) thì giá tròng kính từ tầm 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ.

– Nếu có tính năng chống ánh sáng xanh và hạn chế mỏi mắt khi làm việc thì bạn có thể chọn tròng kính từ 1.500.000 – 2.700.000 VNĐ.

– Trường hợp cắt tròng kính cận đổi màu thì giá cao hơn. Khảo sát cho thấy, tròng kính thương hiệu nổi tiếng có tính năng này thì tầm giá từ 800.000 – 3.000.000 VNĐ.

Bảng giá tròng kính cận TPHCM ở trên là giá đi theo chiết suất từ thấp đến cao.

Cập nhật giá tròng kính cận TPHCM

Khi mua kính cận nên chọn tròng có đầy đủ tính năng

Ở một số cửa hàng mắt kính nhỏ, họ sẽ phân loại tròng kính cận đi theo chức năng chính và mức giá khá rẻ, chỉ từ 80.000 VNĐ/ cặp với tròng tráng cứng và 300.000 VNĐ/ cặp nếu có thêm tính năng chống ánh sáng xanh.

Tuy giá rẻ mang đến sự hấp dẫn cho người dùng nhưng chúng ta không thể nào kiểm soát được liệu sản phẩm có thực sự tốt. Những mặt hàng này đa phần không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng fake, hàng không đáp ứng được các tiêu chí chất lượng trong quá trình sản xuất.

2. Ngoài bảng giá tròng kính cận TPHCM khi cắt kính nên lưu ý điều gì?

Có nhiều điểm mà bạn cần nên lưu ý khi cắt kính cận, trong số này quan trọng nhất với Phạm Gia Optic chính là hãy đến cơ sở chuyên khoa để được đo khám mắt, xác định tình trạng của mắt. Sau khi có các thông tin chính xác, chúng ta sẽ bắt đầu cắt tròng kính, lắp gọng kính hợp với mình.

Khi mua tròng kính cận, hãy ưu ái các sản phẩm có đầy đủ tính năng cần thiết như chống chói, chống lóa, chống tia UV, giảm trầy xước,… để quá trình sử dụng được thoải mái hơn cả. Và tùy theo tính chất công việc hoặc khả năng tài chính thì bạn sẽ đầu tư các loại tròng có chiết suất cao, thương hiệu uy tín, tính năng tối ưu,…

Điều lưu ý tiếp theo chính là phải chọn cửa hàng mắt kính thật sự tốt, thật sự uy tín, có đầy đủ năng lực chuyên môn cũng như danh mục sản phẩm đáp ứng được mong đợi của khách hàng. Có như vậy bạn mới sở hữu một chiếc mắt kính hoàn hảo như ý đấy.

KẾT LUẬN

Trên đây là cập nhật bảng giá tròng kính cận TPHCM mới nhất. Hy vọng bài viết đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên hãy dành cho nó sự chăm chút, yêu thương bằng cách chọn mắt kính thật sự phù hợp bạn nhé!