Hotline : 0988340372

Địa chỉ : 124 Chu Văn An, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Bảng giá tròng kính cận TPHCM mà Phạm Gia Optic tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn nắm được thông tin thị trường. Từ đó, biết các loại tròng kính cận hiện có, chi phí bao nhiêu. Bên cạnh đó, bài viết còn khá hữu ích với những ai vẫn chưa biết nhiều kiến thức về mắt kính cận. Tham khảo ngay bạn nhé!

BẢNG GIÁ TRÒNG KÍNH CẬN TPHCM VÀ NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH

Kính cận là một trong những dòng kính thuốc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tật khúc xạ của mắt. Để sử dụng kính cận một cách hiệu quả nhất, người dùng phải biết cách xác mắt đang ở ngưỡng bao nhiêu độ, sau đó chọn lựa các loại tròng kính cận có chỉ số tương ứng. Việc đeo mắt kính không phù hợp sẽ khiến chúng ta bị khó chịu, choáng, đau nhức mắt,… vì mắt phải tăng điều tiết. Cứ như vậy trong thời gian dài tình trạng mắt ngày một kém đi, mắt có thể bị tăng độ, vừa ảnh hưởng sức khỏe vừa không tốt cho thẩm mỹ.

1. Cách lựa chọn tròng kính cận chuẩn

Tròng kính cận là yếu tố cực quan trọng để tạo nên một chiếc mắt kính hoàn hảo. Bộ phận này phải đáp ứng được tối thiểu 2 yếu tố sau:

– Công nghệ áp dụng hỗ trợ một cách tốt nhất cho mắt, giúp mắt điều tiết dễ dàng trong các trường hợp khác nhau.

– Giúp mắt thoải mái trong suốt quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ dành cho tròng kính cũng rất cao bởi nó giúp người dùng tối ưu được phần nhìn, trở nên tự tin hơn.

Bảng giá tròng kính cận tphcm dành cho bạn

Tròng kính được xem xét ở nhiều yếu tố

Khi chọn mua, ngoài giá tròng kính cận thì đây là những yếu tố mà bạn nên quan tâm nhé!

Thứ nhất, nên nắm về chiết suất của tròng kính. Rất nhiều người không biết chiết suất là gì, dẫn đến “thờ ơ” khi các cửa hàng mắt kính thông báo về chỉ số này. Chiết suất là thuật ngữ thể hiện chỉ số đặc trưng cho khả năng khúc xạ ánh sáng của vật liệu làm tròng kính. Lưu ý, nếu mức chiết suất càng cao thì tròng kính sẽ càng mỏng nhẹ.

Chiết suất của tròng kính cận (cả nam và nữ) hiện nay có các mức phổ biến như sau:
– Mức chiết suất 1.56: thành kính khá dày, khi đeo cảm giác nặng nề và kém tự tin. Đây là mức chiết suất có giá thấp nhất, giá trung bình trên thị trường khoảng 300 – 400.000 VNĐ.

– Mức chiết suất 1.60: phần thành kính mỏng hơn, vật liệu khá cứng. Loại này được bán với giá trung bình từ 350 – 700.000 VNĐ.

– Mức chiết suất 1.67: tròng kính mỏng nhẹ hơn rất nhiều, có độ phẳng ở cả vành kính. Đây là loại tròng thích hợp với độ cận cao bởi khả năng khúc xạ tốt. Giá bán loại này cao hơn hai loại ở trên, tầm giá từ 800.000 VNĐ trở lên.

– Mức chiết suất 1.74: là mức cao nhất, dành cho những ai có độ cận cao. Loại tròng này mang đến cảm giác thoải mái, tính thẩm mỹ tốt vì siêu mỏng nhẹ. Đặc biệt, loại tròng kính này còn tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Giá bán khảo sát cho thấy khoảng trên 2.000.000 VNĐ.

Thứ hai, bảng giá tròng kính cận TPHCM vừa nêu trên không có con số cụ thể vì điều này còn tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm xuất xứ tròng kính, thương hiệu bán mắt kính,… Những loại tròng có tên tuổi như Zeiss, HOYA iLens, Essilor giá bán sẽ cao hơn thương các thương hiệu bình dân; tròng kính của Pháp, Mỹ thì giá cũng khác so với các loại tròng đến từ Thái hay Hàn.

Giá tròng kính cận còn do mức chiết suất quyết định

Mức chiết suất ảnh hưởng nhiều đến giá tròng kính

Giá tròng kính cận tại TPHCM còn được phân theo nhóm chức năng. Tùy từng tính năng tích hợp trên kính mà chúng có phân khúc giá khác nhau. Theo khảo sát của Phạm Gia Optic, công nghệ dùng cho mắt kính cận ngày càng được cải thiện, bên cạnh khả năng hạn chế trầy xước chúng ta sẽ được giới thiệu về:

– Công nghệ chống ánh sáng xanh: các loại ánh sáng phát ra từ thiết bị điện tử.

– Công nghệ chống chói, chống lóa, giúp mắt luôn ổn định trong các điều kiện ánh sáng mạnh.

– Công nghệ đổi màu tròng kính, đổi màu thông minh khi ra nắng hay vào mát.

– Công nghệ chống loang nước, giúp tròng kính trong mượt khi đi trong môi trường mưa, sương mù.

Nhìn chung, những công nghệ càng cao cấp, tích hợp càng nhiều trên tròng kính thì giá bán sẽ càng cao hơn. Các loại tròng kính cận hiện nay đa phần đều có sẵn các tính năng cơ bản như chống trầy xước, chống chói lóa, còn các đặc điểm nâng cao khác thì sẽ được bán với phân khúc giá cao gấp nhiều lần.

Công nghệ áp dụng cũng ảnh hưởng giá tròng kính cận

Nếu càng nhiều công nghệ cao cấp, tròng kính càng đắt

2. Địa chỉ bán tròng kính cận tốt tại TPHCM

Khi có nhu cầu cắt kính cận, bên cạnh việc quan tâm đến giá tròng kính cận thì bạn cũng nên đến bệnh viện chuyên khoa để được đo khám mắt, được chỉ định thông số độ phù hợp. Tiếp đến hãy chọn cơ sở cắt kính thật uy tín để lắp đặt. Có như vậy chúng ta mới đảm bảo kính được đúng chuẩn, đủ chất lượng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Là một trong những cơ sở kinh doanh mắt kính – tròng kính cao cấp tại TPHCM, Phạm Gia Optic tự tin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng và đủ chuẩn.

Tròng kính cận tại Phạm Gia Optic được nhập khẩu trực tiếp, từ các thương hiệu nổi tiếng và có đầy đủ tem chống hàng giả theo quy định. Hơn nữa, tại Phạm Gia còn có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, lắp đặt kính cận, kính thuốc theo yêu cầu.

Không chỉ giúp bạn sở hữu chiếc mắt kính đẹp, Phạm Gia Optic còn giúp bạn có được chiếc mắt kính tốt và phù hợp nhất. Đến với Phạm Gia Optic, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với giá tròng kính cận, các sản phẩm mắt kính cận.